Nh sn thung nai - Nha san thung nai

Cho thuê Nhà Sàn Đảo Dừa ở Thung Nai

Cho thuê Nhà Sàn Đảo Dừa với đầy đủ tiện nghi giá  thuê nhà sàn chọn gói chỉ với 200 ngàn.

Giá thuê Nhà Sàn Đảo Dừa trọn gói 1 ngày:

  • Đối với đoàn trên 20 người giá 200.000đ/người
  • Đối với đoàn từ 5 - dưới 20 người giá giao động 250.000đ - 300.000đ/người
  • Các gói trên bao gồm: Ăn 1 bữa trưa, thuyền đưa đi tham quan lòng hồ Thủy điện, Đền và Động Thác Bờ, vé tham quan các điểm.

Giá thuê
Nhà Sàn Đảo Dừa trọn gói 2 ngày 1 đêm:

  • Đối với đoàn trên 20 người giá 350.000đ/người
  • Đối với đoàn từ 5 - dưới 20 người giá 400.000đ - 450.000đ
- Lửa trại buổi tối: 200.000đ/đoàn
Các gói trên bao gồm: Ăn 2 bữa chính và 1 bữa phụ (Ăn thêm 1 bữa chính tính 100.000đ/người) , thuyền đưa đi tham quan lòng hồ Thủy điện, Đền và Động Thác Bờ, vé tham quan các điểm (Đi thêm suối quý khách mất thêm 5.000đ/người vé)


Đảo Dừa nằm cách điểm du lịch tâm linh đền Bờ Hòa Bình khoảng 5 phút đi thuyền. Nhìn từ ngoài hồ vào, đảo Dừa nằm khiêm tốn trong màu xanh của nước và rừng. Chỉ khi đến gần, nhìn thấp thoáng mái nhà sàn và tấm biển ghi dòng chữ Đảo Dừa - Khu du lịch sinh thái lòng hồ Hòa Bình, chúng tôi nhận ra đây là hòn đảo được chăm chút bởi bàn tay con người. 

Nét độc đáo ở đảo không chỉ là phong cảnh hữu tình, thiên nhiên gần gũi mà đến với đảo, du khách được thưởng thức những sản vật riêng có của vùng hồ này như: măng rừng, cá, rau rừng, lợn, gà, vịt nuôi thả tự nhiên... Cách thức chế biến đồ ăn một phần được thực hiện theo phương pháp truyền thống của bà con bản địa, một phần được du khách sau khi thưởng thức đã góp ý, hướng dẫn thêm cho chủ đảo. Mỗi món ăn được chế biến đều thấm đẫm hương vị của núi, rừng, sông, suối và cả tâm huyết của chủ đảo. Món mà du khách ưa thích nhất là: rau rừng đồ chấm với lòng cá, cá hun khói, thịt gà nấu măng chua. Thưởng thức những món này, mọi người thường bảo, đó là rau sạch, bởi tất cả do chính tay chủ đảo nuôi, trồng được trên đảo, hoặc do chính tay du khách tự lựa chọn từ vườn, câu được từ lòng hồ.


Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí.


Cho thuê Nhà Sàn Đảo Dừa ở Thung Nai

Chúng tôi trên mạng xã hội